Sự tin tưởng và lựa chọn cây giống ( hạt giống ) của quý khách hàng là động lực để Nhà Vườn chúng tôi phát triển và phấn đấu hơn nữa. Nhà Vườn xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

1. Báo giá

– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

– Tất cả các báo giá đã bao gồm VAT.

– Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

2. Thanh Toán

– 100% Khách hàng được kiểm tra cây giống và thanh toán sau khi giao hàng.

– Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

3. Vận chuyển

Giá bán của Nhà Vườn quy định là giá bán tại vườn, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.

4. Chiết khấu cho khách hàng

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình trạng cây giống hiện tại của nhà vườn, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng cây giống. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên nhà vườn để thỏa thuận thời gian cung cấp cây giống.

6. Chế độ bảo hành

Tất cả các giống cây do Nhà vườn cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 1 tuần kể từ ngày giao hàng. Các cây được bảo hành khi nó còn nguyên bầu, không bị dập nát.
7. Chế độ đổi trả cây

– Những cây được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp sai giống, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

– Những cây đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách muốn đổi sang giống cây khác hoặc muốn mua thêm số lượng khi cây đã được chuyển đi. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng cây nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

– Những cây đổi trả bị vỡ bầu, dập nát, không còn nguyên vẹn sẽ không được chúng tôi đổi lại do cây đó không có khả năng sống.
– Ngay sau khi nhận cây quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách chăm sóc. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến cây giống ( thiếu hụt, vỡ bầu, gẫy cành…)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG